การบินไทย ฟื้นท่องเที่ยว ด้วยแคมเปญใหญ่ให้เติมสุขได้ทุกเที่ยวบิน

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 12, 2009 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวด้วยการสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวให้คึกคัก กับแคมเปญ ‘เติมสุข’ วิธีเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตด้วยการท่องเที่ยวและพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยบัตรโดยสารราคาประหยัด อาทิ บัตรโดยสารเติมสุขทั่วไทย เที่ยวเดียว เริ่มต้นจาก 660 บาทและเติมสุขทั่วโลกในเส้นทางระหว่างประเทศราคาไป-กลับภายในเอเชียเริ่มต้นที่ 2,685 บาท หรือจะเติมสุขด้วยไมล์ ที่สมาชิกบัตรรอยัล ออร์คิด พลัส สามารถแลกบัตรโดยสารด้วยอัตราไมล์สะสมลดพิเศษถึง 20% แคมเปญนี้คาดว่าจะช่วยให้คนไทยได้เดินทางเพื่อเติมเต็มความสุขกันมากขึ้น และกระตุ้นบรรยากาศการท่องเที่ยวให้คึกคัก นายปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “การบินไทย จัดรายการเติมสุขทุกเที่ยวบินจากการบินไทย เพื่อมอบความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวให้ผู้โดยสารสำหรับเส้นทางบินทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง ทุกวันนี้พฤติกรรมของนักท่องเที่ยว ให้ความสำคัญกับสินค้าที่มีคุณภาพและคุ้มค่าเงิน ดังนั้น แคมเปญเติมสุข จะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์การเดินทางท่องเที่ยวที่คุ้มค่า แคมเปญสุดพิเศษกับการบินไทยนี้ รวมถึง เติมสุขทั่วไทย เติมสุขทั่วโลก และเติมสุขทั่วโลกด้วยไมล์” เติมสุขทั่วไทย เป็นการมอบบัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาพิเศษสู่หลากจังหวัดท่องเที่ยวไทย อาทิ เส้นทางกรุงเทพฯ —พิษณุโลก ราคา 985 บาท/ เที่ยว, กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ราคา 1,160 บาท/ เที่ยว และอีกหลากหลายจังหวัดในภาคเหนือ อิสาน และใต้ อาทิ เชียงราย, แม่ฮ่องสอน, ขอนแก่น, อุดรธานี,อุบลราชธานี, กระบี่,ภูเก็ต, สมุย, สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่ ซึ่งราคาข้างต้นนี้ยังไม่รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียม ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งและเดินทางได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2552 พร้อมรับไมล์สะสมตามปกติ เติมสุขทั่วโลก แคมเปญที่มอบบัตรโดยสารการบินไทยไป-กลับในราคาพิเศษ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางออกจากประเทศไทยไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลกถึง 55 เส้นทางทั่วโลก ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคมศกนี้ อาทิ ฮ่องกง, เกาหลี, ญี่ปุ่น, โคลัมโบ, ดูไบ, ออสเตรเลีย, ฝรั่งเศส, อิตาลี, สวิตเซอร์แลนด์, รัสเซีย ฯลฯ ในราคาที่สุดคุ้มโดยเริ่มเพียง 2,685 บาท/คน สำหรับบัตรโดยสาร ชั้นประหยัดไปกลับ กรุงเทพฯ —กัวลาลัมเปอร์, และยังให้คุณได้เดินทางช้อปปิ้งสนุกกับเมืองสีสันกรุงเทพฯ-ฮ่องกง ชั้นประหยัดไปกลับราคา 5,265 บาท/คน, เมืองแห่งการผสมผสานที่ไม่เคยหยุดนิ่ง สิงคโปร์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ให้คุณค้นหา ชั้นประหยัดไปกลับราคา 3,545 บาท/คน โดยราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียม เติมสุขทั่วโลกด้วยไมล์ ให้คุณสามารถเติมสุขได้ทุกเส้นทางด้วยไมล์สะสมลดพิเศษ สำหรับสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ที่สำรองบัตรโดยสารสำหรับการเดินทางพักผ่อนภายในประเทศ หรือการเดินทางไปยังจุดหมายต่างแดนของทุกชั้นโดยสาร สมาชิกสามารถทำการแลกรางวัลบัตรโดยสารการบินไทยด้วยจำนวนไมล์สะสมที่ลดลงถึง 20% จากอัตราปกติ เป็นอีกหนึ่งความสุขที่แลกได้จากการสะสมไมล์ โดยรายการนี้ใช้ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคมศกนี้ สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ การบินไทย โทร 0-2356-1111 หรือ www.thailairways.co.th หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300, 0-2434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา