ความสนุกครั้งใหม่ในทุกปาร์ตี้ odm Pixel Square Silicone

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 12, 2009 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--Ultimate Time หลังจากส่ง Pixel Square (Pendant) สุดเก๋อออกมาอาละวาดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว odm ไม่รอช้า กับเทรนด์ใหม่ล่าสุด Pixel Square Silicone นิยามใหม่ของความสนุก ที่จะมาปลุกทุกต่อมความมันส์ กับคอนเซปท์ Accessory Watch ในรูปแบบของ Tag ห้อยคอสุด Chic มิติใหม่ของการบอกเวลา กับนาฬิกา Digital ดีไซน์เก๋ เท่ห์ได้แม้ไม่อยู่บนข้อมือ โดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยลายกราฟิกเคลื่อนไหว ที่จะมาสะกดสายตาในทุกปาร์ตี้ พร้อมฟังก์ชั่นประหยัดพลังงานเวลาไม่ได้ใช้ ด้วยการบอกเวลาแบบพิเศษเพียงแค่ Flip (พลิก) ลิขสิทธิ์เฉพาะของ odm สะดวกกับช่องใส่แบตเตอรี่ที่สามารถเปลี่ยนได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง odm Pixel Square Silicone มาพร้อม Silicone สีสันสดใส เข้าได้ในทุกจังหวะของชีวิต กับความสนุกครั้งใหม่ที่ไม่หยุดนิ่ง ในราคาเพียง 2,950 บาท สอบถามเพิ่มเติมที่ 0-2513-7152-3 Ultimate Time Co.,Ltd. : ฝ่ายการตลาด โดย นภนต์ ต่อยอด เบอร์โทรศัพท์ : 0-2513-7152-3

แท็ก access   นิยาม   ESSO