สนช. จัดงาน “นิทรรศการเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็น “พระบิดาแห่งนวัตกรรมไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 2, 2006 12:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานวันนวัตกรรมแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ตุลาคม โดยปีนี้นับเป็นปีแรกในการก่อตั้งวันนวัตกรรมแห่งชาติ โดยภายในงานประกอบด้วย “นิทรรศการเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งนวัตกรรมไทย” พร้อมการบรรยายพิเศษ เรื่อง “นวัตกรรมกับเศรษฐกิจพอเพียง”โดย ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา รวมถึงพิธีมอบรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย และพิธีมอบรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2549
9.00 น. ลงทะเบียนพร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานนวัตกรรมเฉลิมพระเกียรติ
ทั้งนี้การบรรยายพิเศษที่น่าสนใจ จะมีขึ้น ดังรายละเอียด :
15.00 — 16.00 น. บรรยายพิเศษเรื่อง “นวัตกรรมกับเศรษฐกิจพอเพียง”
โดย ดร.สุเมธ ตันติวเชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา
สำหรับพิธีมอบรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย และรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2549
ประจำปี 2549 มีรายละเอียด ดังนี้ :
16.30 — 18.30 น. ความเป็นมาของโครงการรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย และรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2549
พร้อมมอบรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย และรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2549 โดย ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ตรีเดช ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี งานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 5 ตุลาคม 2549 เวลา 9.30 — 18.30 น. ณ ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
พัชราวดี สุทธิภูล โทร: 0-2655-6633 มือถือ : 01-817-7094 อีเมล์ : patcharawadee@apprmedia.com
บุษกร ศรีสงเคราะห์ โทร: 0-2655-6633 มือถือ : 0-1911-0931 อีเมล์ : busakorn@apprmedia.com