ควิก ซิลเวอร์ (Quiksilver) น้ำหอมสำหรับหนุ่ม เอ็กซ์ทรีม

ข่าวทั่วไป Tuesday January 13, 2009 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท ขอแนะนำน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่รักกิจกรรมท้าทาย ควิก ซิลเวอร์ แบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลีย น้ำหอมที่สะท้อนถึงชายหนุ่มที่รักกิจกรรมเอ็กซ์ทรีมผู้มีจิตวิญญาณการผจญภัย ขวดใสสะอาดคล้ายกระแสน้ำแกะสลักขอบขวดคล้ายครีบปลา ฝาปิดทำจากยางไม้ กลิ่นหอมแนว Woody Aromatic Marine ให้สัมผัสของระลอกคลื่นที่แตกต่างกันถึง 4 ระลอก เริ่มระลอกแรกสดชื่นจากผลไม้รสเปรี้ยว ระลอกที่สองผ่อนคลายจากต้นไทมและยูคาลิปตัส ระลอกสามสัมผัสถึงกลิ่นไอแห่งท้องทะเลจากเกลือทะเล ระลอกสุดท้ายให้ความแข็งแกร่งของชายหนุ่มจากกลิ่นหอมของออสเตรเลียนแซนเดิลวูด และมัสค์ ค้นหาวิญญาณแห่งนักผจญภัยได้กุมภาพันธ์นี้ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัล และโรบินสัน, ไมค์พัทยา, แหลมทองระยอง, พาต้าปิ่นเกล้า ราคาจำหน่าย 100 มล 2,300 บาท 50 มล 1,700 บาท และ 30 มล 1,200 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณวีร์สุดา ทองสุข โทร. 089-173-7092