ใหม่!!! เบอร์เบอร์รี่ ลอนดอน ลิมิเต็ด (Burberry London Limited)

ข่าวทั่วไป Tuesday January 13, 2009 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท Burberry London Limited น้ำหอมสำหรับ Winter Collection ออกแบบน้ำหอมให้เข้ากับคอลแลคชั่นเสื้อผ้าด้วย packaging สีเมทัลลิคเรียบหรูเหมาะกับเทรนฤดูหนาว ขวดและกล่องน้ำหอมคงรูปแบบดั้งเดิม เพียงปรับสีสันให้เหมาะกับฤดูหนาว สำหรับสุภาพสตรี สีบลอนด์ คอปเปอร์ หรูหรา และสำหรับสุภาพบุรุษ สีดาร์คช็อคโกแลตเรียบโก้ ขวดได้รับการห่อหุ้มอีกชั้นด้วยหนังสุดนุ่มสีเมทัลลิคพิมพ์ลวดลายเช็ค เข้ากับฝาปิดสีเดียวกันเนื้อซาติน กลิ่นหอมของ London Limited ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศแห่งความสุขที่เกิดขึ้นทั่วทั้งเมืองลอนดอน ท้องถนนเต็มไปด้วยดวงไฟระยิบระยับยามต้องเกล็ดน้ำแข็ง โดยกลิ่นหอมของหญิงสาวยังคงความหวานหรูหราแบบสาวลอนดอนและคงกลิ่นอายช่อดอกไม้ดั่งเดิมอย่าง บริทติชโรสและ อิงลิช การ์เด้นโรส กุหลาบเฉพาะเกาะอังกฤษ ในขณะที่กลิ่นหอมของชายหนุ่มยังคงความเรียบหรูลุ่มลึกแบบวู้ดดี้ สไปร์จากกลิ่นลาเวนเดอร์ โรสแมรี่และแบล็คเพ้พเพอร์ สะสมให้ครบคอลเลคชั่นได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือ เซ็นทรัล โรบินสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป มีเฉพาะขนาด 100 มล สุภาพสตรี ราคา 3,700 บาท และ สุภาพบุรุษ 3,200 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัดเพียง 779 ชิ้นเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณวีร์สุดา ทองสุข โทร. 089-173-7092