ธนาคารกรุงไทย เปิดตัวแคมเปญ “กรุงไทย ATM สลิปลุ้นรถ”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 13, 2009 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ธนาคารกรุงไทย ด้วย บมจ.ธนาคารกรุงไทย ได้จัดแคมเปญ “กรุงไทย ATM สลิปลุ้นรถ” เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า โดยมอบโชคพิเศษได้แก่ รถยนต์ ฮอนด้า Jazz จำนวน 2 รางวัล บัตร ATM ทองคำ กล้องดิจิตอล และบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS รวม 862 รางวัล มูลค่ากว่า 2,300,000 บาท ให้กับผู้ถือบัตร ATM หรือบัตร Debit Card ของทุกธนาคาร ที่ทำธุรกรรมทางการเงินผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารกรุงไทยในเขตกทม.และปริมณฑล ในการนี้ ธนาคารกำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “กรุงไทย ATM สลิปลุ้นรถ” ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม 2552 ระหว่างเวลา 15.00-16.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ อาคารสุขุมวิท โดยมีกำหนดการดังนี้ 15.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง 15.30 น. พิธีกล่าวต้อนรับ 15.35 น. นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดแคมเปญ ดร.อนุชิต อนุชิตานุกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ผู้บริหารสายงาน สายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด กล่าวถึงรายละเอียดแคมเปญ 15.50 น. พิธีเปิดตัวแคมเปญ 16.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน งานประชาสัมพันธ์ / โทร.0-2208-4188