ยั้งไม่อยู่กับ 10 วันสุดท้ายของงานเซลส์แห่งปี “Ratchaprasong Winter Sale”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 13, 2009 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน นักช้อปเตรียมช้อปส่งท้ายฤดูหนาวกับ 10 วันสุดท้ายของงานเซลส์แห่งปี ”Ratchaprasong Winter Sale 2008 — 2009” จัดโดย สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) ร่วมกับร้านค้ากว่า 1,300 ร้านจากสมาชิกภายในย่านราชประสงค์ มอบส่วนลดเพิ่มขึ้นอีก 5% จากเดิมที่ลดสูงสุดถึง 70% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตวีซ่าธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตกรุงศรี จีอี และธนาคารไทยพาณิชย์ มาร่วมช้อปส่งท้ายได้ใน “Ratchaprasong Winter Sale 2008 — 2009” ระหว่างวันที่ 22 - 31 มกราคม 2552 ณ ศูนย์การค้าเกษร ศูนย์การค้าอัมรินทร์ เอราวัณ แบงค็อก เพรสิเด้นท์ ทาวเวอร์ อาเขต และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 612 5972 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิสาข์ เชี่ยวสมุทร ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร. 0-2627-3501 ต่อ 107 อีเมล์ vrodcumdee@th.hillandknowlton.com

แท็ก E 20