ตลท. จัดงาน “TLCA Annual Risk Management Conference 2009”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 13, 2009 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ตลท. สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงาน “TLCA Annual Risk Management Conference 2009” ในวันพุธที่ 14 มกราคม 2552 เวลา 13.30 — 17.00 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บางกอกคอนเวนชัน เซ็นทรัลเวิลด์ ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.30-15.30 เสวนา “Sharing of Experiences : Linkage of risk management to internal control and strategic planning process” โดย คุณอัครพงษ์ ไทยานนท์ Senior Vice President บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) คุณนริศ เชยกลิ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่—สายงานการเงินและบัญชี และสายงานบริหารทรัพย์สิน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) คุณรณชิต มหัทธนะพฤทธิ์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายการเงินและบริหาร โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) คุณวารุณี ปรีดานนท์ หุ้นส่วน—ที่ปรึกษาด้านการกำกับดูแลกิจการ การบริหารความเสี่ยง และการตรวจสอบภายใน ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส ดำเนินรายการโดย ดร. สุทธาภา อมรวิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความเสี่ยงและวิจัย ธนาคารทหารไทย 15.30 — 16.30 “Leveraging Technology in ERM” โดย คุณวิไลพร ทวีลาภพันทอง หุ้นส่วน ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส 16.30 -17.00 “Market Liberalization : Pros and Cons for Thai Capital Market” โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ