ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนทำดีประจำเดือนเกิด ร่วมบริจาคโลหิต

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 14, 2009 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ขอเชิญชวนลูกค้า ประชาชนร่วมกิจกรรม “ธอส. ชวนทำดีในเดือนเกิด” ประจำเดือนมกราคม ร่วมบริจาคโลหิตกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยทั่วประเทศตามโรงพยาบาลต่างๆ ซึ่งในปีพุทธศักราช 2552 สภากาชาดได้จัดโครงการ "มอบของขวัญแด่ชีวิต บริจาคโลหิต ฉลองวันเกิด เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 81 พรรษา" เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยรถบริจาคโลหิต สภากาชาดไทย จะมาขอรับบริจาค ในวันที่ 15 มกราคม 2552 ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ พระราม 9 โดยเมื่อปี 2551ที่ผ่านมา ทางศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติได้รับบริจาคโลหิตจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ทั้งสิ้นจำนวนถึง 377 ยูนิต ซึ่ง ธอส. ได้ดำเนินกิจกรรมที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ CSR ในการมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด และเพื่อร่วมปลูกจิตสำนึกให้ผู้บริหารและพนักงานทำความดีโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ส่วนประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร. 0-2202-1980-6