เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวประจำปี 2552 กับทิศทางระบบ Logistics ของ Central Retail Corporation

ข่าวทั่วไป Wednesday January 14, 2009 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกของกลุ่มเซ็นทรัล กำหนดจัดงาน “งานแถลงข่าวประจำปี 2552 กับทิศทางระบบ Logistics ของ Central Retail Corporation” ในวันพฤหัสบดี 22 มกราคม 2552 เวลา 10.00 น. ณ.ห้องกำแพงเพชร 3 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ (ลาดพร้าว) โดย คุณดนัย คาลัสซี่ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายซัพพลายเชน บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งมีหัวข้อในการแถลงข่าวดังนี้ - ทิศทางและแผนธุรกิจของระบบ Logistics ปี 2552 - การพัฒนาระบบ Logistic ของ บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ต่อผู้ประกอบการค้าปลีก - Supplier Recognition Awards 2009 หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณประภาพร นามวงศ์ (น้องเล็ก) และ คุณกฤตยาวีร์ สุมาลี (น้องวี) โทร 0-2100-9785-7 หรือ 085-9112133 / 085-9112134