AP ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน มอบอังเปา 2 ต่อ มูลค่าสูงสุด 800,000 บาท

ข่าวอสังหา Wednesday January 14, 2009 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ นายวิษณุ สุชาติล้ำพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญพิเศษเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อช่วงเทศกาลตรุษจีน ด้วยการนำโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ใจกลางเมือง รวม 12 โครงการ มาจัดโปรโมชั่นพิเศษ “Big Chinese New Year” โดยมอบอังเปา 2 ต่อ มูลค่ารวมสูงสุด 800,000 บาท โดยต่อแรกรับฟรี ทองคำแท่งมูลค่า 10 บาท ต่อที่ 2 รับข้อเสนอพิเศษในแต่ละโครงการ เช่น ฟรี! แอร์ เฟอร์นิเจอร์ ชุดครัว และอื่นๆ โดยโครงการที่เข้าร่วมเป็น บ้านเดี่ยว จำนวน 3 โครงการ คือ 1) The Centro สุขุมวิท 113 ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท 2) The City รัตนาธิเบศร์-แคราย ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท และ 3) The City ปิ่นเกล้า ราคาเริ่มต้น 6.49 ล้านบาท สำหรับโครงการประเภททาวน์เฮ้าส์ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นมีจำนวน 9 โครงการ คือ 1) บ้านกลางเมือง Urbanion พระราม 9-รามคำแหง ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท 2) บ้านกลางเมือง Urbanion พระราม 9-วงแหวน ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท 3) บ้านกลางเมือง Urbanion ศรีนครินทร์-พัฒนาการ ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท 4) บ้านกลางเมือง Urbanion เกษตร-นวมินทร์ ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท 5) บ้านกลางเมือง Urbanion ลาดพร้าว-โชคชัย 4 ราคาเริ่มต้น 4.79 ล้านบาท 6) บ้านกลางเมือง Urbanion สุขุมวิท 113 ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท 7) บ้านกลางเมือง Urbanion สาทร-ตากสิน ราคาเริ่มต้น 4.39 ล้านบาท 8) บ้านกลางกรุง Urbanion รัชวิภา ราคาเริ่มต้น 5.1 ล้านบาท และ 9) บ้านกลางเมือง ลูเซิร์น ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายระหว่างวันนี้ถึงวันที่ 31 มกราคมนี้เท่านั้น หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 02-261-2518-22 ต่อ 304