ภาพข่าวซีเกทสนับสนุนของขวัญวันเด็ก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 14, 2009 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ซีเกท เทคโนโลยี นายปรีชา มะปัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายรักษาความปลอดภัย บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นตัวแทนมอบของขวัญและอุปกรณ์กีฬาให้กับ พ.ต.ต. สมพงษ์ สุภาวรรณวงศ์ สารวัตรอำนวยการสถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ (ซ้าย) นางสุวิชญา งามขำ ครูโรงเรียนวัดสุขกร (ขวา) โดยมีนางธิติมา ธงสุวรรณ ครูโรงเรียนคลองสำโรงและโรงเรียนวัดด่านสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ ร่วมในพิธีมอบของขวัญและอุปกรณ์กีฬา เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2552 งานวันเด็กจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาเยาวชนของชาติให้เจริญเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีและเป็นกำลังสำคัญของชาติ ตลอดจนให้เห็นคุณค่าของตนเอง และอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางสาวขวัญจิต สุดสวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2715-2919 อีเมล์: Kwanjit.Sudsawad@seagate.com