ภาพข่าวSUSTAINABLE DESIGN CAMP 2009

ข่าวอสังหา Thursday January 15, 2009 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--เครือซิเมนต์ไทย คุณหญิงพวงร้อย ดิศกุล ณ อยุธยา (ซ้าย) ผู้อำนวยการบริหาร โครงการพัฒนาดอยตุงกานต์ ตระกูลฮุน (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือซิเมนต์ไทย (SCG) ชลาลักษณ์ บุนนาค (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหารมูลนิธิซิเมนต์ไทย (SCG Foundation) และพิชิต ไม้พุ่ม (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เครือซิเมนต์ไทย (SCG Building Materials) ร่วมแถลงข่าวโครงการ “Sustainable Design Camp 2009” เชิญชวนนิสิตนักศึกษาเข้าค่ายเรียนรู้ศิลปะการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน พร้อมเยี่ยมชมกระบวนการผลิตสินค้าแบรนด์ “คอตโต้” ตลอดจนศึกษาดูงานและสร้างผลงานจริงบนดอยตุงครั้งแรกของประเทศไทย สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่: สำนักงานสื่อสารองค์กร เครือซิเมนต์ไทย (SCG) กุลชา ตัณฑวณิช (จอย) kunlacht@scg.co.th โทร. 0 2586 3778 แฟกซ์ 0 2586 2974