Emerson จัดเยี่ยมชมอาคารปัญญาภิวัฒน์ อาคารต้นแบบการใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน

ข่าวทั่วไป Thursday January 15, 2009 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค เชิญร่วมเยี่ยมชมอาคารปัญญาภิวัฒน์ อาคารต้นแบบการใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงานหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รางวัล“Emerson Cup Design Competition in India and South East Asia 2008” ณ สถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ในกลุ่มธุรกิจ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กำหนดการ : วันพุธที่ 21 มกราคม 2552 เวลา : 9.30 น. — 13.30 น. สถานที่ : ณ สถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ กำหนดการ 09.30 น. สื่อมวลชนพร้อมกัน ณ ลานจอดรถร้านอาหารโออิชิ ถ.พหลโยธิน (ตรงข้ามแดนเนรมิตรเดิม) 10.00 น. ถึงสถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ ต้อนรับพร้อมแนะนำทีมผู้บริหาร 10.35 น. วิสัยทัศน์ของสถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ โดย ผศ.ดร.รัตนา ประเสริฐสม อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ 10.50 น. Green Technology ของสถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ โดย นายวิเชียร จึงวิโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) 11.05 น. รายละเอียดเกี่ยวกับ Green Technology ของสถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ โดย นายทวี เตชสิทธิ์สืบพงศ์ Deputy Managing Director บริษัท ออพติมัม คอนซัลแตนส์ จำกัด 11.20 น. เทคโนโลยีของ Emerson และรายละเอียดการแข่งขัน Emerson Cup โดย นายอารู้บ มะจุมดาร์ ผู้อำนวยการการตลาด Unitary A/C อิเมอร์สัน ไคลเมท เทคโนโลยี เอเชียแปซิฟิค 11.35 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 11.50 น. เยี่ยมชมสถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ 12.00 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน 13.30 น. สิ้นสุดงานแถลงข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อบริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด คุณภัทธิรา บุรี, คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4596 อี-เมล์: patthira@pr-one.com; utaiwan@pr-one.com