ภาพข่าวซิตี้แบงก์ ร่วมกับ สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ มอบโชคสุดคุ้มพร้อมกิจกรรมหลากหลายต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 15, 2009 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ ภาพจากซ้าย: สิทธิพงษ์ กิตติประภาพงศ์ รองผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ศิริเพ็ญ อินทุภูติ ผู้บริหารสยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ สมบัษร ถิระสาโรช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตือ จำกัด บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ประเดิมมหกรรม “Chinese New Year Mega Fortune” ร่วมกับ สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีนแบบครบวงจร โดยสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ และ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ทุกประเภท รับทันที 3 สิทธิ์ และ 2 สิทธิ์ ตามลำดับ เพื่อร่วมลุ้นแพ็คเกจท่องเที่ยวมาเก๊า เมื่อ ช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ยังสามารถรับโชคต่อที่ 2 เพิ่มได้ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ - ช้อปครบ 5,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลร้านอาหารญี่ปุ่นซากุระ มูลค่า 200 บาท - ช้อปครบ 20,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี ผลิตภัณฑ์ Mt.Sapola มูลค่า 1,000 บาท - ช้อปครบ 40,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลบริการแต่งหน้าจาก Bobbi Brown จำนวน 2 ครั้ง มูลค่า 5,000 บาท - ช้อปครบ 75,000 บาท รับฟรี บัตรกำนัลห้องพัก 3 วัน 2 คืน จาก AT Niman เชียงใหม่ มูลค่า 13,800 บาท สำหรับ 10 ท่านแรก นอกจากนี้ภายในงาน สมาชิกบัตรฯ ที่ช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป ยังจะได้ลุ้นรับคูปองทำนายโชคชะตา ด้วยราคาพิเศษเพียงครึ่งราคา หรือ ฟรี กับบรรดาหมอดูกว่า 50 ท่าน จากหลากหลายสาขา อาทิ หัตถศาสตร์ นโปเลียน ดวงราศีมหาทักษา ดวงพม่า โหราศาสตร์ สุโขทัย ฮวงจุ้ยไทย-จีน ตัวเลขอินเดีย ฯลฯ และสำหรับ สมาชิกบัตรฯ 500 ท่านแรก ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 500 ขึ้นไป รับฟรีทันที ชาลิปตัน 1 กล่อง มูลค่า 68 บาท ณ จุดแลกรับของกำนัล อย่าพลาด!! กับสิทธิพิเศษอันหลากหลายที่จะร่วมเติมเต็มความสุขในเทศกาลตรุษจีน ตั้งแต่วันนี้ - 1 กุมภาพันธ์ 2552 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 1588 ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905