เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “CentralPlaza and CentralFestival The Great Chinese New Year 2009”

ข่าวทั่วไป Friday January 16, 2009 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ในนามบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น บริษัท พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการค้าปลีกชั้นนำของไทย ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับกิจกรรมมากมาย ตื่นตาตื่นใจ กับแฟชั่นโชว์จากดารา นางแบบชื่อดัง พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจากภริยาท่านทูต 11 ประเทศ ร่วมเปิดตัว วัวมงคลซึ่งผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 11 รูปแบบ ในงาน “CentralPlaza and CentralFestival The Great Chinese New Year 2009” วันจันทร์ที่ 19 มกราคม 2552 เวลา 13.30-15.00. บริเวณ โซน EDEN ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ 13.30น. -ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00น. -พิธีกรกล่าวต้อนรับ พิธีกรกล่าวเชิญ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน 14.10น. -พิธีกรนำเข้า Fashion Show จากนางแบบ-นายแบบในชุด Recycle จำนวน 11 ท่าน ได้แก่ คุณเอ๋ พรทิพย์, คุณเมย์ เฟื่องอารมย์, คุณเอมี่ มรกต, คุณนก อุษณีย์, คุณแพท นปภา, คุณเป้ย ปานวาด, คุณรัน, คุณณัฐ เทพหัสดิน, คุณอ๊อฟ ชนะพล, คุณลีน่า ลีนุตพงษ์, คุณกัญญารัตน์ ลีละพงษ์กุล 14.30น. -นางแบบเชิญภริยาทูตทั้ง 11 ประเทศ อาทิ ประเทศฝรั่งเศส, ประเทศอิตาลี, ประเทศเดนมาร์ก, ประเทศนิวซีแลนด์, ประเทศเดนมาร์ค, ประเทศเกาหลี, ประเทศมาเลเซีย, ประเทศแคนนาดา, ประเทศอิตาลี ฯลฯ ไปประจำที่ Cow Sculpture 14.35น. -ภริยาท่านทูตร่วมปักธงประจำชาติ 14.40น. -พิธีกรสัมภาษณ์ภริยาท่านทูตประเทศต่างๆ 14.50น. -ร่วมถ่ายภาพ / จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) ขวัญใจ แตงบุตร (ใจ) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / 4115 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th