ภาพข่าวเอปสันมอบเอปสัน สไตลัส โปร 7880 แก่สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Monday January 19, 2009 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--พีอาร์พีเดีย เอปสันมอบเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง เอปสัน สไตลัส โปร 7880 รวมมูลค่ากว่า 1.7 แสนบาท แก่สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นายยรรยง มุนีมงคลทร (ขวา) ผู้อำนวยการบริหาร ด้านผลิตภัณฑ์ การขาย และการตลาด บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) มอบเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง เอปสัน สไตลัส โปร 7880 พร้อมหมึกและกระดาษ รวมมูลค่า 177,180 แสนบาท เพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมภาพถ่าย และนิทรรศการของสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมี นายนิติกร กรัยวิเชียร (ซ้าย) อุปนายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ : บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย / ปาณิศา ใจรักษาธรรม มือถือ: 089 811 7937 / 085 055 1473 / 089 106 9967 โทรศัพท์ : 02 662 0550 ต่อ 37/33/22 อีเมล์ : chaiwat@prpedia.co.th / june@prpedia.co.th/ panisa@prpedia.co.th