ภาพข่าวแถลงผลประกอบการปี 51

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 19, 2009 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป นายปลิว มังกรกนก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้ บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป (ที่ 3 จากซ้าย) นำทีมผู้บริหารทิสโก้แถลงผลประกอบการปี 51 เติบโตทุกด้านท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจ โชว์กำไรสุทธิ 1,721 ลบ. โต 4.2% เงินฝากโตก้าวกระโดด 46.9% สินเชื่อเช่าซื้อโตต่อเนื่อง 19.5% เผยแผนงานปี 52 รุกฐานลูกค้ารายย่อยทั้งเงินฝากและเช่าซื้อพร้อมย้ำการตั้งโฮลดิ้งจะสามารถนำนโยบายกำกับแบบรวมกลุ่มมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผู้บริหารที่ร่วมแถลงข่าว ได้แก่ นางอรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล กรรมการอำนวยการ บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป (ที่4 จากซ้าย), นายสุทัศน์ เรืองมานะมงคล กรรมการอำนวย ธนาคารทิสโก้ (ที่ 2 จากซ้าย) และนายศักดิ์ชัย พีชะพัฒน์ รองกรรมการอำนวยการ ธนาคารทิสโก้ (ที่ 1 จากซ้าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กมลวรรณ, สุภานี ฝ่ายนิเทศสัมพันธ์ บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป โทร. 02 633 6904-6