ภาพข่าวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ชวนร่วมอิ่มอร่อยต้อนรับเทศกาลตรุษจีน กับ 14 ร้านอาหารจีนชื่อดัง ตั้งแต่ 23 มกราคม — 9 กุมภาพันธ์ 2552

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 20, 2009 07:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ชวนอิ่มอร่อยกับเทศกาลตรุษจีนรับปีฉลู ด้วยเมนูจีนแสนอร่อยจากสุดยอด ร้านอาหารจีนชื่อดังกว่า 14 ร้านที่รวบรวมไว้ในงาน The Great Chinese New Year 2009 @ Central World อาทิ เมนูซิ่วท้อจากร้านเจ๊ง้อ, ข้าวมันไก่จากโรงแรมมนเฑียร ริเวอร์ไซด์, เป็ดปักกิ่งจากห้องอาหาร จินเจอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์, เป็ดย่างจากภัตตาคารแมนดาริน, ติ่มซำจากร้านหลังสวน หูฉลาม, ยำบะเต็งไข่แดงจากภัตตาคารเหลาเหลา, ซาลาเปา-เกี๊ยวซ่าจากซังไห่เสี่ยวหลงเปา, ส้มสด รสชาติเยี่ยมจากฮันนี่ ควีน ฯลฯ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 15% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์สำหรับ ทุกเซลล์สลิป พร้อมรับทันทีส้มมงคลชุด “มั่งมีศรีสุข” 1 ชุด จำนวน 4 ลูก นอกจากอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูข้างต้นแล้ว สมาชิกบัตรฯ ยังจะได้อิ่มบุญเพิ่มเติมด้วยการ สร้างกุศลร่วมทำบุญพร้อมอธิษฐานขอพรกับ “กระถางมงคล” ณ โซน Forum เพื่อเสริมมงคลแก่ชีวิต รับปีใหม่อีกด้วย อิ่มท้องพร้อมรับบุญ ได้ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม — 1 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง โทร. 1588 ตลอด 24 ชั่วโมง ซิตี้ เป็นสถาบันการเงินชั้นนำของโลกที่ให้บริการแก่ลูกค้าถึง 200 ล้านรายในกว่า 100 ประเทศ ทั่วโลก ครอบคลุมตั้งแต่ ลูกค้ารายย่อยทั่วไป ลูกค้าองค์กร ภาครัฐ และสถาบันต่าง ๆ โดยนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ ทางการเงินและการบริการหลาก หลายประเภท อาทิ บุคคลธนกิจ การให้สินเชื่อและบัตรเครดิต สถาบันธนกิจ วาณิชธนกิจ นายหน้าค้าหลักทรัพย์ และ การบริหารความมั่งคั่ง ธุรกิจหลักของซิตี้ ประกอบด้วย ซิตี้แบงก์, ซิตี้ไฟแนนเชียล, พรีมารีก้า, สมิธ -บาร์นีย์ บานาเม็กซ์ และ นิกโก้ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถค้นหาได้ที่เว็บไซต์ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905