DCOM ร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติ แนะนำ ASUS Notebook U6 โน็ตบุ๊คไม้ไผ่พิทักษํสิ่งแวดล้อมเครื่องแรกของโลก

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 20, 2009 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ดีคอม กรุ๊ป ช่วงนี้ต้องถือว่ากระแสลดโลกร้อนมาแรงจริงๆ ไม่ว่าจะไปไหนก็จะเห็นผู้คนช่วยกันหิ้วกระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติกกันทั้งนั้น อัสซุสจึงได้เล็งเห็นความสำคัญของการอนุรักษ์ธรรมชาติด้วยการผลิตโน็ตบุ๊คไม้ไผ่ รุ่น U6 เครื่องแรกของโลก และด้วยดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา ดูดีมีรสนิยม ขนาดหน้าจอ 12 นิ้ว น้ำหนัก 1.5 กิโลกรัม จึงทำให้สินค้า ASUS Notebook U6 สามารถติดตลาด Hi-End ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งนอกจากนี้ ASUS Notebook U6 ยังมาพร้อมกับ Intel Core2 Duo Processors และ DDRII RAM ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ได้ประมาณ 35 -70 % ที่สำคัญยังมีระบบ Super Hybrid Engine (SHE) เพื่อประหยัดพลังงานโดยผสมผสานระหว่างซอฟแวร์และฮาร์ตแวร์ของอัสซุส รวมทั้งเป็นระบบที่ช่วยลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ได้ถึง 12.30 กิโลกรัมต่อปีด้วย สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com