ภาพข่าวครบรอบ 2 ปี ธ.ไทยเครดิตฯ สนับสนุนน้องๆบ้านราชวิถี

ข่าวทั่วไป Wednesday January 21, 2009 08:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต จัดกิจกรรม “ปันน้ำใจ...ให้น้องสุข” มอบเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายและข้าวของเครื่องใช้ที่รวบรวมจากพนักงานธนาคาร รวมถึงจัดกิจกรรมสร้างความสนุกให้กับน้องๆ สถานสงเคราะห์เด็กหญิง บ้านราชวิถี ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมของธนาคารภายใต้ โครงการ We Care...We Share ซึ่งธนาคารมีนโยบายสนับสนุนโครงการสำหรับเด็กและเยาวชนเพื่อผลักดันให้เติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพของประเทศต่อไป ในภาพ : นางสาวกฤษณา อร่ามกุลชัย กรรมการบริหาร และนายมงคล ลีลาธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบเงินสนับสนุนค่าใช้จ่าย และจัดกิจกรรมสร้างความสุขให้กับเด็กหญิงบ้านราชวิถี ในโอกาสที่ธนาคารเปิดดำเนินการครบ 2 ปี ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) วรอนงค์ อัจฉรารุจิ ส่วนสื่อสารการตลาด โทร 0-2697-5454 ต่อ 1307 E-Mail: woraanong.u@tcrbank.com