DCOM member PR

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 21, 2009 13:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ดีคอมพิวเตอร์ สวัสดีปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ ทางส่วนงานสมาชิก ของเราได้ปรับเปลี่ยนวิธีการแจ้งข้อมูลข่าวสาร Newsletter ให้กับสมาชิก จากเดิมที่ส่งทางไปรษณีย์เป็นการจัดส่งให้ ทาง E-mail ตามที่สมาชิกได้ให้ข้อมูลไว้ เพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการรับทราบ ข้อมูลข่าวสาร และไม่ให้เกิดการสูญหายในการส่งระหว่างทาง โดยได้เริ่มการส่ง Newsletter ฉบับที่ 18 (เดือนกรกฎาคม - กันยายน 2551) ให้สำหรับท่านสมาชิก ทาง E-mail ดังนั้นท่านสมาชิกสามารถ คลิ๊กเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ http://www.dcomshop.com/dcommember/information.asp หรือสมาชิกท่านใดที่ไม่มีที่ E-mail หรือมีการเปลี่ยนแปลง สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.dcomputer.com ในส่วนของ DCOM member Newsletter และสำหรับสิทธิประโยชน์ กิจกรรม เกมส์ ต่าง ๆ ท่านสมาชิกสามารถนำไปใช้ และเข้าร่วมได้เหมือนเดิม (สำหรับ Game ท่านสามารถ Print เพื่อนำไปใช้เล่นเกมส์และส่งกลับทางบริษัท) และยังเพิ่ม Web broad ให้กับผู้ที่สนใจเข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สำหรับสมาชิกท่านใดต้องการรับข่าวสารข้อมูลทาง E-mail สามารถส่ง E-mail ของท่านมาได้ที่ Boonyanuch@dcomputer.com หรือติดต่อเบอร์โทรศัพท์ 02-6975550 ต่อ 2435