ภาพข่าวซัมซุงร่วมสนับสนุนงานมหกรรมดนตรีเพื่อธรรมชาติและชีวิต

ข่าวทั่วไป Thursday January 22, 2009 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนซี พล. อ. สุรยุทธ์ จุลานนท์ (กลาง) ในฐานะประธานมูลนิธิพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ กองทัพภาคที่สอง และผู้สนับสนุนจากภาคเอกชน นำโดย มร. ควัง คี ปาร์ค (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมในงานแถลงข่าว “คอนเสิร์ตมหกรรมดนตรีเพื่อธรรมชาติและชีวิต ครั้งที่ 13” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2552 ณ ปากทางเข้าอุทยานแห่งชาติดงพญาเย็น-เขาใหญ่ บ้านโต๋งต้น ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ตั้งแต่เวลา 15.00 น. — 6.00 น. ของเช้าวันรุ่งขึ้น โดยมีเหล่าศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในงานมากมาย รวมถึงการแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับสัตว์ป่าและธรรมชาติพร้อมทั้งกิจกรรมสนุกสนาน โดยรายได้จะนำไปร่วมสมทบทุนกองทุนสวัสดิการเพื่อเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานภายในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ภายใต้ความดูแลของมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ งานแถลงข่าวนี้จัดขึ้น ณ สำนักงานมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ถ. อู่ทองนอก เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนซี มนธกานต์ ชัทท์ (แพร) โทร 0-2204-8154 , 081-019-1129 อีเมล์ montakarn.shutt@vervethailand.com วัลภา สุขใย (แป๋ว) โทร. 0-2204-8219 , 081-427-4827 อีเมล์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ปริญดา นิลทจันทร์ โทร 0-2695-9169 อีเมล์ prinda.n@samsung.com