อัสซุส ซาวด์การ์ด Xonar HDAV1.3 Series ตัวแรกของโลก ที่ใช้พลังเสียง Dolby TrueHD Bit-Stream รองรับระบบ Blu-Ray

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 22, 2009 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เขย่าวงการซาวด์การ์ดด้วยการแนะนำ อัสซุส Xonar HDAV1.3 ซีรี่ย์ ซาวน์การ์ดตัวแรกของโลก ที่รองรับการใช้งานด้านเสียงแบบ Dolby TrueHD audio Bit-stream บนพีซีแพลตฟอร์ม สามารถแสดงพลังเสียงจากสื่อมัลติมีเดีย Blue-Ray ได้อย่างคมชัดไร้เสียงรบกวน โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ลดลง อีกทั้งรองรับการเชื่อมต่อกับวิดีโอกราฟิกการ์ดที่มีจำหน่ายทั่วไปในตลาดอีกด้วย จึงยิ่งเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลทั้งภาพและเสียงได้โดยผ่านทางสาย HDMI เพียงเส้นเดียว พบกับ อัสซุส ซาวด์การ์ด Xonar HDAV1.3 Series โซลูชั่นแรกของโลก ได้แล้ววันนี้ สอบถามราคาได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เกี่ยวกับอัสซุส อัสซุสเป็นบริษัทชั้นนำในยุคดิจิตอลใหม่ ด้วยพนักงานและทีมงานเพื่อพัฒนาวิจัย และออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส มากกว่า 10,000 คน และผลประกอบการในปี พ.ศ. 2551 กว่า 8.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ อัสซุสได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารบิสิเนส วีค ให้เป็น1 ใน 100 บริษัทไอทีระดับโลก เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน และจากการจัดอันดับของ วอลล์ สตรีท เจอนัล ให้อัสซุสเป็นผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดเป็นอันดับ 1 ในไต้หวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ pmb เบอร์โทรศัพท์ : 02-934-6718