เชิญร่วมดาวน์โหลดประมวลภาพงานพระราชพิธีฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี โดยแปซิฟิค อินเทอร์เน็ตร่วมกับสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย

ข่าวทั่วไป Friday August 4, 2006 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
บริษัทแปซิฟิค อินเทอร์เน็ต จำกัด (Nasdaq: PCNTF) ผู้ให้บริการการสื่อสารอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย เชิญผู้สนใจร่วมดาวน์โหลดประมวลภาพประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของชาวไทย งานพระราชพิธีฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อาทิภาพงานพระราชกุศลทักษิณานุปทาน ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย
ภาพงานพระราชพิธีบวงสรวง สมเด็จพระบูรพมหากษัตริยาธิราช ณ พลับพลาพิธี พระที่นั่งอนันตสมาคม
ภาพงานพระราชพิธีฉลองสิริราชสมบัติครบรอบ 60 ปี ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย
ภาพพิธีถวายพระพรชัยมงคล ณ พระที่นั่งอนันตสมาคม และทอดพระเนตรขบวนเรือพระราชพิธี และพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ณ ราชนาวิกสภา และหอประชุมกองทัพเรือ
ภาพถวายพระกระยาหารค่ำแด่พระประมุข และพระราชวงศ์ต่างประเทศ ณ พระที่นั่งบรมราชสถิตยมโหฬารโดยท่านสามารถเข้าดาวน์โหลดได้ด้วยตนเองที่ www.pacific.net.th เพียงขั้นตอนง่ายๆ ที่เป็นเจ้าของภาพประวัติศาสตร์ที่งดงามและหาดูได้ยาก ภาพงานพระราชพิธีฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ที่ควรค่าแก่การเก็บรักษา
เกี่ยวกับบริษัท แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาด NASDAQ และเป็นผู้ให้บริการการสื่อสารบนอินเทอร์เน็ตที่ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก มีสาขาอยู่ใน 7 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย อินเดีย ไทย และมาเลเซีย แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) มีบริการการสื่อสารบนอินเทอร์เน็ตครบวงจรคุณภาพสูงสำหรับองค์กรธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ และผู้ใช้งานตามบ้าน ข้อมูลเพิ่มเติม www.pacific.net.th
เกี่ยวกับสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย
สมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย ประกอบไปด้วย กลุ่มผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต หรือ ไอเอสพี รวมตัวกันจัดตั้ง Thai Internet Service Provider Association; Thai ISPA) เพื่อยกระดับธุรกิจไอเอสพีไทยให้เติบโต โดยมีนางมรกต กุลธรรมโยธิน บมจ. อินเทอร์เน็ตประเทศไทย เป็นนายกสมาคมฯ นายอนันต์ แก้วร่วมวงศ์ บมจ. ซีเอส ล็อกซอินโฟ เป็นอุปนายกสมาคมฯ และ Regulation นายประสิทธิชัย วีระยุทธวิไล บริษัท สามารถอินโฟเนต จำกัด และ นายทยาวัต อนนานนท์ บริษัท แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) เป็นเลขานุการ นายณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ บ. ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด เป็นเหรัญญิก นายประพนธ์ สินลิขิตกุล บริษัท เอเน็ต จำกัด เป็นเหรัญญิกและวิชาการ นายไพศาล กวียานันท์ บริษัท ทีทีแอนด์ที ซับสไคร์เบอร์ เซอร์วิสเซส จำกัด และ นายนาวี ศรีผดุง บริษัท เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด เป็นนายทะเบียน นายบัณฑิต ว่องวัฒนะสิน บ. อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ และ นายกิตติพันธ์ ศรีบัวเอี่ยม บ.โปรอิมเมจ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น เป็นประชาสัมพันธ์ ส่วนพลเรือตรีประสาท ศรีผดุง เป็นกรรมการกิตติมศักดิ์