นิตยสาร Music Express เอาใจแฟนๆคอดนตรี ชวน...ย้อนรอยศิลปินร็อค

ข่าวทั่วไป Friday January 23, 2009 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสารมิวสิคเอ็กซเพรส เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับสถาบันดนตรี Rock Music Institute และ TK park จัดแคมเปญ MUSIC EXPRESS Innovative Rock Workshop กิจกรรมย้อนรอยศิลปินร็อคที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงแต่ละยุคสมัย ตั้งแต่ยุค 60s ถึงปัจจุบัน นำเสนอกิจกรรมสำหรับคอดนตรีกบการย้อนรอยศิลปินร็อค ที่สร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการเพลงในแต่ละยุคสมัยตั้งแต่ยุค 60s จนถึงปัจจุบัน พร้อมการแสดงสดโชว์สไตล์เพลง, มินิคอนเสิร์ต ฯลฯ ทุกวันอาทิตย์ที่ 4 ของเดือน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8176 ตั้งแต่เวลา 14.00-19.00 น.รับจำนวนจำกัดแค่ 30 ท่านเท่านั้น สำหรับคนที่ไปร่วมงานถ้าไม่ได้เป็นสมาชิกรายปีของ TK park จะมีค่าเข้าชมงาน 20 บาท ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกจากMusic Express และผู้เข้าร่วมครบทั้ง6 ครั้ง มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ Rock Of 60s : British Invasion & Psychedelic กิจกรรมแรกพบความเป็นมาของดนตรีร็อคยุค 60s การแสดงสดโชว์สไตล์เพลงเฉพาะตัวของยุค 60s และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินรุ่นใหม่ที่นำเอาร็อคยุค 60s มาเรียบเรียงในสไตล์ของตัวเอง คนที่ชื่นชอบ The Beatles , Rolling Stones , The Who , Jimi Hendrix ไม่ควรพลาด วันอาทิตย์ที่ 25 ม.ค. 2009 เวลา 13.00-16.00 น. ที่ TK park ชั้น8 เซ็นทรัลด์เวิลด์ โซน D (Dazzle Zone) Up & Coming Program วันอาทิตย์ที่ 22 ก.พ. 2009 Innovative Rock of 70s Workshop วันอาทิตย์ที่ 22 มี.ค. 2009 Innovative Rock of 80s Workshop วันอาทิตย์ที่ 22 เม.ย. 2009 Innovative Rock of 90s Workshop วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค. 2009 Innovative Rock of 2000 Workshop วันอาทิตย์ที่ 22 มิ.ย. 2009 Future of Rock Music Workshop ข้อมูลเพิ่เมติมติดต่อ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 40 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230 ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail: thidarat@inspire.co.th พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail: poonsub@inspire.co.th สุวรรณี นวลสนิท(ลูกปลา) 086-997-7046

แท็ก TK park   ศิลปิน