Shopping Guides ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา

ข่าวทั่วไป Wednesday June 28, 2006 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา พระราม 2
พฤกษางาม พรรณไม้สวย ที่เซ็นทรัล พาร์ค วันที่ 30 มิ.ย. — 9 ก.ค. 2549
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 ร่วมกับ สำนักงานเขตบางขุนเทียน ขอเชิญทุกท่านร่วมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติในเมือง พร้อมสัมผัสความสุขแบบครบสูตรที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ในงาน “พฤกษางาม พรรณไม้สวย ที่เซ็นทรัล พาร์ค” พร้อมช้อปแบบจุใจกับสินค้าอิงธรรมชาติ อาทิ บูธสินค้า OTOP จากกลุ่มแม่บ้าน โดยจะเน้นสินค้าที่เป็นผลไม้แปรรูป, บูธจำหน่ายต้นไม้นาๆ ชนิดทั้งต้นเล็กและต้นใหญ่, บูธจำหน่ายพันธุ์ไม้, บูธของบริษัทรับจัดสวน, บูธจำหน่ายหนังสือเกี่ยวกับการเกษตร และการออกแบบตกแต่งสวน, บูธบริษัททัวร์ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์, บูธจำหน่ายผลไม้นาๆ ชนิด, บูธจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวน, บูธจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร, และบูธจำหน่ายอาหารจากกลุ่มแม่บ้าน รวมทั้งสิ้นกว่า 200 บูธ
นอกจากนี้ยังได้จัดตั้งบูธจำหน่าย ใบไม้สีทอง ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในจังหวัดนราธิวาสแห่งเดียวในโลกเท่านั้น
ด้วยหลากหลายรูปแบบ (ราคาเริ่มต้นที่ 50-8,000 บาท) เพื่อนำรายได้สมทบทุนเข้ามูลนิธิเพื่อนช่วยเพื่อน ระหว่าง วันที่ 30 มิ.ย. — 9 ก.ค. 2549 บริเวณ สวนพักผ่อน เซ็นทรัล พาร์ค ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา
Mid Year Sale ตั้งแต่วันนี้ —11 กรกฎาคม 49
‘Vincci’ แบรนด์รองเท้าสุภาพสตรีสุดเก๋ จัดรายการ พิเศษ Midyear Sale ลดราคาพิเศษ 20 — 50% ในระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-11 กค. 49 นี้ เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท รับฟรี Cosmetic Bag จำนวน 1 ใบทันที เตรียมช้อปกันได้ที่ร้าน Vincci ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซาทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-2031004-6 ต่อ 224
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4100 — 4115 โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 1111 E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th