Gossip: ธารารมณ์ จัดงานจับรางวัล “Golden Bonus ฉลอง 40 ปี ธารารมณ์” ครั้งที่ 2

ข่าวอสังหา Monday January 26, 2009 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ช่วงนี้ใครๆ ก็ต้องอิจฉาลูกค้าธารารมณ์เป็นพิเศษ ที่รับรางวัลกันไปแล้ว กับงานจับรางวัล Golden Bonus ฉลอง 40 ปี ธารารมณ์ ครั้งที่ 1 แถมยังมีสิทธิได้ลุ้นต่อก๊อกสอง เพราะ “วสันต์ เคียงศิริ” จากค่ายธารารมณ์ เตรียมทองคำแท่ง มูลค่ากว่า 1 ล้านบาทเป็นรางวัลใหญ่ พร้อมของรางวัลอีกมากมาย มามอบให้ผู้โชคดี การจับรางวัลครั้งที่ 2 “Golden Bonus ฉลอง 40 ปี ธารารมณ์” วันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2552 ตั้งแต่เวลา 14.00- 15.30 น. ณ อาคารสโมสรสปอร์ต แอนด์ สปา โครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ เอ้า!!! ใครที่มีสิทธิลุ้น ก็อย่าลืมเตรียมเอกสารไปด้วย เพราะเฮียวสันต์การันตีว่า งานนี้ของรางวัลเยอะกว่าเดิมจ้า!!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณโยชนา คิดรอบ/คุณเนตรนภา ชิณจักร์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ โทร.0-2319-7557, 0-2318-0083 โทรสาร 0-2319-0858 E-mail: ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ จิดาภา ประมวลทรัพย์, นันทพร บุญ-หลง, บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20, 21, 0-81817-7153 โทรสาร 0-2693-6920 E-mail: jidapa@siampr.co.th

แท็ก ทองคำแท่ง   Gossip