iamcar variety E-magazine issue 03 พร้อมนำสิ่งดีๆ มามอบให้แก่คุณเสมอ

ข่าวยานยนต์ Monday January 26, 2009 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--TRIPLE WIN MEDIA iamcar variety E-magazine มาพบคุณทุกเดือน พร้อมนำสิ่งดีๆ มามอบให้แก่คุณเสมอ ในฉบับนี้พบกับ 7 Trip for 7 Life Style by NISSAN TIIDA LATIO เชิญชวนคุณพิสูจน์ว่า NISSAN TIIDA LATIO จะสามารถครองใจ คน 7 คน ที่มีอาชีพและไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ได้มากน้อยขนาดไหนในรูปแบบคลิปวีดีโอและภาพเคลื่อนไหว ตามต่อด้วยคอมลัมน์ I am test พบกับ BMW Coupe 218 แรงม้า นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยบาดตาแล้ว สมรรถนะจะยอดเยี่ยมตรงใจคุณหรือไม่ หาคำตอบได้....และ เมื่อนำ TOYOTA ALTIS มาทดลองใช้งานแบบหนักหน่วง ผลจะเป็นอย่างไร...อยากให้ทุกคนได้อ่านกัน และต้อนรับ ทำความรู้จักอย่างลึกซึ้งกับรถยนต์รุ่นใหม่ จาก 4 ค่ายดัง นอกเหนือจากเรื่องราวในวงการยานยนต์แล้ว ยังมีเรื่องราวอื่นๆ ที่ผ่อนคลาย รวมถึงการดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก มาฝากเสมอ เช่น สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอต ในเมืองแห่งสายหมอก อำเภอ ปาย และแวะชิมร้านอาหารรสเลิศ บรรยากาศเยี่ยม ที่ Bombay caf? จ.เชียงใหม่ เคล็ดลับดีๆ ในการระวังภัยเมื่อต้องนั่ง Taxi ตามลำพัง กฏหมายขับขี่น่ารู้จากคุณป้า Babara และช่วยกันรณรงค์เรื่อง ภาวะโลกร้อน ที่คุณสามารถมีส่วนร่วมในการพิทักษ์โลกใบนี้ของเราให้คงอยู่ตลอดไปขาดไม่ได้เทคนิคเล็กๆน้อยๆการมีเซ็กส์ 10 จุดมรณะกระตุ้นไฟ (เสียวซ่านจับใจ) ปิดท้ายดูดวงแม่นๆ ของปี 2552 กับ อ.รุ่งโรจน์และเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย รอคุณคลิกที่นี่ www.iamcar.net ฟรีดาว์นโหลดค่ะ iamcar variety E-Magazine TRIPLE WIN MEDIA Ltd.,Part. 91 Soi Lasalle 3 Sukhumvit 105 Rd. Bangna Bangna Bangkok 10260 Tel & Fax 0-2512-0951, 0-2749-0046 Mobile Phone : 082-572-3026, 085-041-0723