ทีเอสแอลเปิดแคมเปญ “ขับสองมือ” ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้รถวันนี้เมื่อซื้อรถยนต์ทุกรุ่น...รับฟรีบลูทูธจาก Plantronic

ข่าวยานยนต์ Monday January 26, 2009 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น คุณสุรีภรณ์ อุดมผลวณิช รองประธานกรรมการ บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้ายนตรกรรมหรูจากต่างประเทศ รุกไม่หยุดหลังเปิดตัวรถยนต์หรู “นิสสัน คิวบ์” ไปสดๆร้อนๆ ล่าสุดจับมือ ผู้นำด้านชุดหูฟัง Plantronics ร่วมรณรงค์ด้านความปลอดภัยแก่ผู้ใช้รถ โดยออกแคมเปญ “ขับสองมือ” สนับสนุนโครงการ “ขับไม่โทร โทรไม่ถือ เพื่อความปลอดภัย” ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยวันนี้เมื่อซื้อยนตรกรรมนำเข้าทุกรุ่นจาก ทีเอสแอล ไม่ว่า จะเป็น นิสสัน คิวบ์, บีบี และ โคเพ่น ฯลฯ รับฟรีทันที “บลูทูธ จาก Plantronics“ นอกจากนี้ทีเอสแอล ยังได้ร่วมกับ Plantronics เปิดตัวบูธย่อยในโชว์รูมทีเอสแอลทั้ง 2 สาขาอีกด้วย โดยผู้สนใจทดลองใช้บลูทูธของ Plantronics สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทีเอสแอล สาขาแจ้งวัฒนะ โทร. 02-575-111 และสาขาสาทร โทร. 02-286-1555 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ จนกว่าของจะหมด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์ สายน้ำผึ้ง (เอ็ม) 08-1867-9105, มยุรี (หนึ่ง) 08-9791-7447, พัชรพรรณ (ป้อ) 08-6606-0823