สมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย และ กสท โทรคมนาคม จัดงาน ไทยแลนด์ อินเทอร์เน็ต เอ็กซ์โป 2009 (Thailand Internet Expo 2009)

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 27, 2009 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--อินเด็กซ์ อีเว้นท์ เอเจนซี่ Thailand Internet Expo 2009 1. ชื่องาน งานไทยแลนด์ อินเทอร์เน็ต เอ็กซ์โป 2009 Thailand Internet Expo 2009 2. วันเวลาการจัดงาน 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2552 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 20.00 น. 3. สถานที่ / พื้นที่จัดงาน ศูนย์จัดนิทรรศการและการประชุม รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1-3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พื้นที่ประมาณ 7 , 100 ตารางเมตร 4. วัตถุประสงค์ 1. เพื่อแสดงความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต รวมถึงผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับอินเทอร์เน็ต เป็นการแสดงศักยภาพในธุรกิจ อินเทอร์เน็ตของประเทศไทย 2. เพื่อจำหน่ายสินค้า / บริการที่เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต โดยที่ผู้ใช้บริการได้พบกับผู้ให้บริการ และผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับอินเทอร์เน็ตโดยตรง 3. เพื่อกระตุ้นให้เกิดการใช้อินเทอร์เน็ตในการทำงานและชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น 4. เพื่อเผยแพร่ความรู้และประชาสัมพันธ์การใช้อินเทอร์เน็ตอย่างสร้างสรรค์และปลอดภัย 5. ผู้จัดงาน สมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย ( TISPA) และ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ( CAT) 6. ผู้บริหารการจัดงาน บริษัท อินเด็กซ์ อีเว้นท์ เอเจนซี่ จำกัด (มหาชน) 7. กลุ่มเป้าหมาย ผู้ร่วมแสดงสินค้า 1. สมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย ( TISPA) 2. ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต 3. ผู้ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับอินเทอร์เน็ต ผู้เข้าชมงาน 1. นักธุรกิจ นักอุตสาหกรรม และผู้ประกอบการธุรกิจต่างๆ 2. ผู้ใช้งานและผู้เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตในภาครัฐและภาคเอกชน 3. ประชาชนทั่วไป นักเรียน นักศึกษา 4. สื่อมวลชน 8. รูปแบบการจัดงาน การจัดงานจะแยกพื้นที่เป็น 3 ส่วน ได้แก่ 1. พื้นที่สำหรับการเจรจาธุรกิจการค้า และกิจกรรมเวทีกลาง 2. พื้นที่แสดงนิทรรศการอินเทอร์เน็ต 3.พื้นที่เวทีสัมมนาการให้ความรู้ 9. แนวคิดหลักของงาน Thailand Internet Expo 2009 ต้องการให้การจัดงานเป็น "Market Place" เพื่อให้ผู้ให้บริการ ผู้ประกอบการทางธุรกิจ และ ผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ต ได้พบปะกันเพื่อสร้างโอกาสทางการค้าและความสัมพันธ์ทางธุรกิจ 10. กิจกรรม - คูหาแสดงสินค้าและบริการจากผู้ประกอบการในธุรกิจอินเทอร์เน็ต - การสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจอินเทอร์เน็ต - การเจรจาทางธุรกิจ เพื่อขยายโอกาสทางการค้าและการลงทุนของธุรกิจอินเทอร์เน็ต - การจัดแสดงนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับวิวัฒนาการโลกอินเทอร์เน็ต 11. ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อินเด็กซ์ อีเว้นท์ เอเจนซี่ จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0 2725 9 342 โทรสาร 0 2390 2485 อีเมล์ ss@indexevent.com , pka@indexevent.com