ภาพข่าวทรูมูฟ ฉลองเปิดตัว TrueMove iPhone 3G ในไทยอย่างเป็นทางการ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 27, 2009 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แฟซิฟิค นายศุภชัย เจียรวนนท์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรูมูฟ จำกัด พร้อมด้วย นายอธึก อัศวานันท์ (ที่ 2 จากขวา) รองประธานกรรมการ และหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกฎหมาย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ (ขวาสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่/ประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชัน จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับ นายพาที สารสิน (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินนกแอร์ ในโอกาสร่วมงานเปิดตัว TrueMove iPhone 3G อย่างเป็นทางการ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้ สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำ เครื่องโทรศัพท์ iPhone3G โดย ทรูมูฟ มือถือที่คุณรอคอย พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อหรือจอง TrueMove iPhone 3G ได้ที่ www.truemove.com/iphone หรือ www.weloveshopping.com/iphone พร้อมรับเครื่องได้ที่ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป ร้าน iStudio และที่ PowerBuy kiosks กว่า 100 แห่งทั่วกรุงเทพฯ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ iPhone แคร์ เซ็นเตอร์ โทร 08 2000 3333 หรือ www.truemove.com/iphone หรือ www.weloveshopping.com/iphone