ออฟฟิศเมทเปิดตัว “OfficeMate Catalog 2005” เล่มใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 17, 2005 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
ออฟฟิศเมท ผู้จำหน่ายเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน คอมพิวเตอร์ โดยผ่านระบบแค็ตตาล็อกและอินเตอร์เน็ตเต็มรูปแบบเป็นแห่งแรกของไทย เปิดตัว “OfficeMate Catalog 2005” เล่มใหม่ล่าสุดประจำปี 2548 เพื่อให้คนทำงานมีชีวิตที่ง่ายขึ้น โดยแค็ตตาล็อคได้รวบรวมสินค้าคุณภาพยี่ห้อชั้นนำหลากหลายประเภทกว่า 8,000 รายการ ด้วยกระดาษอาร์ตมันสีสันสวยงามทั้งเล่ม กว่า 500 หน้า เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสั่งสินค้าได้เสมือนเห็นสินค้าจริง พร้อมแบ่งแยกประเภทสินค้ากว่า 11 หมวด เพื่อความสะดวกในการเลือกสรรสินค้า และบริการจัดส่งฟรี ภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมรับประกันความพึงพอใจ อีกทั้งทางออฟฟิศเมทได้เตรียมโชคครั้งใหญ่ให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการออฟฟิศเมทมาตลอด 10 ปี โดยจัดรายการ Officemate Member Rewards ทุกๆ 100 บาท ของการสั่งซื้อสินค้าจากออฟฟิศเมท จะได้รับคะแนน Officemate Member Rewards 5 คะแนนสะสม เพื่อนำมาแลกของรางวัล ซึ่งมีให้เลือกมากมาย โดยรางวัลใหญ่คือ รถยนต์ Honda Jazz สนใจติดต่อขอรับ แค็ตตาล็อค ออฟฟิศเมท 2005 ได้ฟรีที่ Officemate Call Center 02-739-5555
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
วิภาวริศ เกตุปมา กรรณิกา สายพันธุ์, นวธิดา บัวโชติ
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
02-951-9119, 06-329-3823, 01-890-3568, 01-583-9033