ภาพข่าว“พีเอสแอล" จัดงานวิ่ง "วันเดินเรือทะเล" ครั้งที่ 6

ข่าวทั่วไป Wednesday January 28, 2009 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--พรีเชียส ชิพปิ้ง บริษัท พรีเชียส ชิพปิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ "พีเอสแอล" ได้ร่วมรำลึกถึงวันเดินเรือทะเลสากล โดยการจัดงาน "วิ่งวันเดินเรือะเล" ครั้งที่ 6 ขึ้นที่สวนลุมพินีเมื่อวันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2552 ในทุกๆปีองค์กรการเดินเรือทะเลสากล (International Maritime Organization - IMO) จะจัดงานเฉลิมฉลองวันเดินเรือทะเลสากล เพื่อให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการเดินเรือทะเลและการรักษาสิ่งแวดล้อมทางทะเล ในปีนี้ คำขวัญของวันเดินเรือทะเลสากล 2009 คือ "ความปลอดภัยในการเดินเรือและจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมทางทะเล" (Safe ships and green shipping) คำขวัญนี้สอดคล้องกับวาระที่องค์กรการเดินเรือทะเลสากล (IMO) ครบรอบ 60 ปี ในฐานะผู้ประกอบการขนส่งสินค้าทางทะเล บทบาทหน้าที่หลักของ IMO เพื่อคงไว้และพัฒนาซึ่งโครงสร้างกฏระเบียบของการขนส่งสินค้าทางทะเล และปัจจุบันได้เพิ่มในเรื่องความปลอดภัย การปลูกจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อม ประเด็นด้านกฎหมาย ความร่วมมือทางวิชาการ ความปลอดภัยทางทะเล ตลอดจนประสิทธิภาพของการขนส่งสินค้าทางทะเล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณณิชา หวังศุภผล แผนกกิจการสัมพันธ์ โทร (662) 696 8820 โทรสาร (662) 633 84604 E-mail: corp@preciousshipping.com Corporate Affairs เบอร์โทรศัพท์ : 02 - 696 8820