ข่าวทั่วไป Wednesday January 28, 2009 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยสถาบันเสริมสร้างขีดความสามารถมนุษย์ ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ แถลงข่าวเปิดตัวโครงการขยายผลและขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาคุณภาพชีวิตการทำงานในองค์กร และจัดสัมมนาภายใต้หัวข้อ “2009 วันของคุณ...วันคุณภาพชีวิต” จากภาพ : นายสันติ วิลาสศักดานนท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยเป็นประธาน (ที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วยนางเพ็ญพรรณ จิตตะเสนีย์ ตัวแทนผู้จัดการสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) (ที่ 4 จากซ้าย) นายวิสุทธิ์ จิราธิยุต ผู้อำนวยการโครงการขยายผลและขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาคุณภาพชีวิตการทำงานในองค์กร (ที่ 3 จากขวา) และคุณธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทโทเทิ่ลแอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นเกียรติร่วมงาน รายละเอียดเพิ่มติดต่อ บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด คุณอรุนฤดี พันขวง 02-631-2290 # 310