ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(29 มกราคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday January 28, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2552 09.00 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน "118 ปี ศาลาแยกธาตุ - กรมวิทยาศาสตร์บริการ" ณ ห้องประประชุม ชั้น 6 อาคารสถานศึกษาเคมีปฏิบัติการ กระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ 09.30 น. รอง ผอ.สศค. รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้าน ศก. การคลัง เป็นประธานเปิดการสัมมนาเพื่อเผยแพร่ร่าง พระราชบัญญัติการเงินการคลังของรัฐ พ.ศ. ... ณ โรงแรมเอเชีย 10.00 น. นายเคียวจิ โคะมะชิ (H.E. Mr. Kyoji Komachi) เอก อัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เข้าพบรัฐมนตรี ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (นายวีระชัย วีระเมธีกุล) เพื่อแสดงความยินดีการเข้ารับตำแหน่ง ณ ห้องสีเหลือง ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล 10.00 น. ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานกรรมการมูลนิธิประเทศไทย ใสสะอาด เข้าสัมภาษณ์นายกรัฐมนตรี ณ ห้องทำงานนายก รัฐมนตรี ชั้น 2 อาคารรัฐสภา 11.00 น. ผอ.สศค. แถลงข่าว "รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังเดือน ธ.ค.2551" ณ ห้องแถลงข่าวกระทรวงการคลัง 11.00 น. มีการประชุมสภาผู้แทนราษฎร (กระทู้ทั่วไปและกระทู้ สด) ณ อาคารรัฐสภา 13.30 น. ผอ.สศค. เปิดการเสวนาทางวิชาการ “SUKUK: ทางเลือก ใหม่ของการระดมทุน” ณ ห้องประชุมป๋วยฯ สศค. 14.00 น. รมช.คลัง เดินทางตรวจเยี่ยมเพื่อรับฟังสรุปผลการ ดำเนินงานและมอบนโยบายการบริหารงานแก่กรมบัญชีกลาง ณ กรมบัญชีกลาง 15.00 น. ผู้ได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล เข้า เยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล 15.30 น. นายกรัฐมนตรี เป็นเจ้าภาพเลี้ยงน้ำชาแก่ผู้ได้รับ พระราชทาน รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลและผู้ที่ เกี่ยวข้อง ณ ห้องสีม่วง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล