กบข. เตรียมจัดส่งใบแจ้งยอดเงินสมาชิกปี 2551

ข่าวทั่วไป Thursday January 29, 2009 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--กบข. กบข.เตรียมจัดส่งใบแจ้งยอดเงินสมาชิกปี 2551 พร้อมปรับรูปแบบการจัดส่งไปยังส่วนราชการต้นสังกัดโดยตรง คาดถึงมือสมาชิกทั่วประเทศประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ นางอมฤดา สุวรรณจินดา ผู้ช่วยเลขาธิการ สายสมาชิกสัมพันธ์และกิจกรรมสาธารณะ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมในการจัดส่งใบแจ้งยอดเงินสมาชิก กบข. ประจำปี 2551 ทั่วประเทศว่า ขณะนี้ใบแจ้งยอดเงินสมาชิกจำนวนกว่าล้านฉบับกำลังอยู่ระหว่างการจัดพิมพ์ ซึ่งหากแล้วเสร็จ กบข. จะได้ดำเนินการจัดส่งไปยังส่วนราชการต้นสังกัดทุกแห่งทั่วประเทศ โดยสมาชิกสามารถติดต่อขอรับได้ที่ส่วนราชการต้นสังกัดของท่านในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป สำหรับการจัดส่งใบแจ้งยอดเงินสมาชิกในครั้งนี้ เป็นการจัดส่งโดยตรงไปยังส่วนราชการต้นสังกัดของสมาชิกกว่า 7,000 หน่วยทั่วประเทศ ทั้งนี้ เพื่อให้สมาชิกได้รับใบแจ้งยอดเงินได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้ทันต่อการยื่นเรื่องขอลดหย่อนภาษีได้ทันภายในเดือนมีนาคมด้วย นอกจากใบแจ้งยอดเงินสมาชิกแล้ว กบข.ยังได้แนบจุลสารไปพร้อมกันเพื่อรายงานผลการดำเนินงานของ กบข. ตลอดปี 51 วิกฤติเศรษฐกิจทั่วโลกกับผลกระทบจากการลงทุน รวมทั้ง ความคืบหน้าแผนการลงทุนสำหรับสมาชิก ทั้งนี้ หากสมาชิก กบข. ท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับใบแจ้งยอดเงิน เช่น ไม่ได้รับ สูญหาย หรือข้อมูลที่ปรากฏในใบแจ้งยอดไม่ถูกต้อง สมาชิกสามารถติดต่อส่วนราชการต้นสังกัดหรือดาวน์โหลดใบแจ้งยอดเงินสมาชิกประจำปี 2551 พร้อมกับแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกผ่านระบบ GPF Web Service ได้ที่เว็บไซต์ กบข. ทาง www.gpf.or.th หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับใบแจ้งยอดเงินเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข. โทร. 1179 กด 6