คอลเกต-ปาล์ม โอลีฟ แถลงข่าวเปิดตัว แปรงสีฟัน คอลเกต แมกซ์เฟรช ใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday January 29, 2009 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัทคอลเกต-ปาล์ม โอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว แปรงสีฟัน คอลเกต แมกซ์เฟรช ใหม่ ครั้งแรก...กับปรากฏการณ์กลิ่นหอมสดชื่น เย็นสุดขั้ว บนแปรงสีฟันด้ามจับกลิ่นมิ้นท์ แถลงข่าวโดย นายริคคาร์โด ริซซี่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ณ เมืองน้ำแข็งจำลอง ‘คอลเกต แมกซ์เฟรช แมกซ์ฟัน ไอซ์ทาวน์’ ลานพาร์คพารากอน ฝั่งสยามเซ็นเตอร์ วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 13.30 — 15.30 น. ประเด็นแถลงข่าว - ภาพรวมและการเติบโตของตลาดแปรงสีฟัน - พฤติกรรมการดูแลสุขภาพปากและฟันของผู้บริโภควัยรุ่นและวัยเริ่มทำงาน - กิจกรรมการตลาดและการเปิดตัวนวัตกรรมแปรงสีฟันเซกเมนต์ใหม่ “Teens & Young Adult” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วิลาสิณี ชัยเพ็ชร (แอน) 0816596289 หรือ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ (แอ๋ม) 0837885115 อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871

แท็ก คอลเกต