ภาพข่าวหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย ร่วมสร้างสรรค์สังคม พัฒนาศักยภาษาอังกฤษของเยาวชนไทยช่วงวันหยุด

ข่าวทั่วไป Thursday January 29, 2009 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย ซึ่งมุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมพัฒนาสังคมไทย นอกเหนือจากการทำหน้าที่เป็นองค์กรส่งเสริมธุรกิจการค้าระหว่างประเทศออสเตรเลียและไทยให้ แก่บริษัทสมาชิกออสเตรเลีย บริษัทต่างชาติ ตลอดจนถึงบริษัทไทย และคณะบุคคล ได้จัดกิจกรรมสอนภาษาอังกฤษแก่นักเรียนในต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด หอการค้าออสเตรเลีย นำโดย นางเบลินดา สกินเนอร์ (แถวยืนหลัง-ขวาสุด) หนึ่งในคณะกรรมการบริหารหอการค้า พร้อมด้วยอาสาสมัคร ชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้เดินทางไปสอนภาษาอังกฤษ พร้อมทำกิจกรรมในรูปแบบการใช้ภาษาอังกฤษแก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านเขาห้วยมะหาด จังหวัดระยอง ในช่วงวันหยุด โดยมีเด็กนักเรียน พร้อมคณะครูของโรงเรียนร่วมกิจกรรมภาษาอังกฤษ ครั้งนี้เป็นจำนวนมาก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ เกษมศรี แก้วธรรมชัย (08 1 611 4696) / ยุวดี ชมบุญ ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค โทรศัพท์ 02 231 6158-9 อีเมล์ kasemsri@thanaburin.co.th และ yuwadi@thanaburin.co.th