สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม (CSRI) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แถลงข่าว และเสวนา“ทิศทางและวิสัยทัศน์ CSR ปี 2552”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 30, 2009 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--ตลท. สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม (CSRI) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสถาบันไทยพัฒน์ มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังแถลงข่าวและการเสวนา“ทิศทางและวิสัยทัศน์ CSR ปี 2552” วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 09.00 - 12.30 น. หอประชุมศาตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการดังนี้ 8.30 - 9.00 น. ลงทะเบียน 9.00 — 9.05 น. กล่าวต้อนรับ และกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน โดย ? คุณชัยยุทธ์ ชำนาญเลิศกิจ รองกรรมการผู้อำนวยการ สถาบันกองทุนเพื่อพัฒนาตลาดทุน ศูนย์พัฒนาธุรกิจตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 9.05 — 9.45 น. ปาฐกถาพิเศษ โดย ? คุณไพบูลย์ วัฒนศิริธรรม ประธานที่ปรึกษา สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม ศูนย์พัฒนาธุรกิจตลาดทุน 9.45 — 10.30 น. สรุปและเผยแพร่บทวิเคราะห์แนวโน้มและทิศทางของซีเอสอาร์ ประจำปี 2552 "6 ทิศทาง CSR ปี 2552: Creative CSR" โดย ? ดร.พิพัฒน์ ยอดพฤติการ ผู้อำนวยการสถาบันไทยพัฒน์ มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 10.30 — 10.45 น. พักรับประทานอาหารว่าง 10.45 — 11.45 น. การเสวนาทิศทาง CSR ของ 3 อุตสาหกรรมหลักในประเทศไทย "3 วิสัยทัศน์ CRO" (Corporate Responsibility Officer) ? CSR ในอุตสาหกรรมยานยนต์ โดย คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญ รองประธานกรรมการ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ? CSR ในอุตสาหกรรมพลังงาน โดย คุณวัฒนา โอภานนท์อมตะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ? CSR ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม โดย คุณพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้อำนวยการสำนักงาน CSR บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ดำเนินการเสวนา โดย คุณเนาวรัตน์ เจริญประพิณ 11.45 — 12.00 น. ถาม-ตอบ และอภิปรายแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ