ภาพข่าวนักลงทุนชมโรงกรองน้ำก่อนตัดสินใจซื้อหุ้นกู้ TTW

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 30, 2009 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--โปร แมสคอม เมื่อวานนี้ (29 มกราคม) นักลงทุนสถาบันได้แก่ ธนาคารออมสิน ธนาคารธนชาต กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) บลจ.กสิกรไทย บลจ.ไทยพาณิชย์ บล.ทรินีตี้ และบริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล แอชชัวร์รันส์ จำกัด (AIA) ได้เข้าเยี่ยมชมโรงผลิตน้ำ และสถานีจ่ายน้ำบมจ. น้ำประปาไทย (TTW) ซึ่งตั้งอยู่บนเนื้อที่ 38 ไร่ ตำบลบางระกำ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ที่มีกำลังผลิตน้ำวันละ 320,000 ลบ.ม. และกำลังจะขยายเพิ่มขึ้นอีก 120,000 ลบ.ม.ต่อวัน ทั้งนี้ การเยี่ยมชมในครั้งนี้ มีขึ้นภายหลังจากที่ TTW ได้ยื่นขออนุมัติต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เพื่อจะออกและเสนอขายหุ้นกู้ต่อสาธารณชน มูลค่าไม่เกิน 6,700 ล้านบาท มีกำหนดไถ่ถอน 3 ปี 5 ปี และ 7 ปี นับจากวันออกหุ้นกู้ ตามลำดับ โดยบริษัท ทริสเรตติ้ง จำกัด ได้จัดอันดับความน่าเชื่อถือของหุ้นกู้ที่ AA- / Stable ในภาพ นายสมโพธิ ศรีภูมิ กรรมการผู้จัดการ TTW ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชม ภาพข่าวประชาสัมพันธ์จัดทำโดย Pro MassComm Limited โทรศัพท์ 0 2158 9085 หรือ pr@promasscomm.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ นพภร จำปาเงิน (จิ๋ม) Pro MassComm Limited โทร. 081 174 3386