มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดพิธีลงนามความร่วมมือในสัญญาใช้บริการอินเทอร์เน็ต

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 30, 2009 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--พีอาร์พีเดีย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยมีความยินดีเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วม “พิธีลงนามความร่วมมือในสัญญาใช้บริการอินเทอร์เน็ต” ระหว่างมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยกับบริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด และบริษัท สามารถ อินโฟเนต จำกัด ซึ่งจะทำให้มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเป็นมหาวิทยาลัยที่มีเครือข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่สุดในประเทศ สามารถรองรับนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2552 ซึ่งจะเรียนในระบบไฮบริดจ์ โดยผู้บริหารที่จะร่วมงาน ได้แก่ รศ.ดร. จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผศ.อมร ตันวรรณรักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นายกนกพงษ์ เตชะรุ่งโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) นายวสุ คุณวาสี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด และนายเจริญ ลายประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สามารถ อินโฟเนต จำกัด พิธีดังกล่าวจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 9.30 - 11.30 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 10 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถนนวิภาวดีรังสิต กำหนดการ 09.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.10 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแนะนำผู้บริหาร 10.15 น. ผศ.อมร ตันวรรณรักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวถึงความร่วมมือในสัญญาใช้บริการอินเทอร์เน็ตกับพันธมิตรทั้ง 3 บริษัท 10.30 น. ลงนามในสัญญาใช้บริการอินเทอร์เน็ต ระหว่างมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดย รศ.ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดี ร่วมกับ - บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) โดยนายกนกพงษ์ เตชะรุ่งโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย - บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด โดยนายวสุ คุณวาสี ผู้จัดการทั่วไป - บริษัท สามารถ อินโฟเนต จำกัด โดยนายเจริญ ลายประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ 11.00 น. กล่าวแสดงความยินดีในความร่วมมือโดย รศ.ดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 11.30 น. ประธานในพิธีและผู้ลงนามในสัญญา ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก 11.40 น. เสร็จพิธี / รับประทานอาหารว่าง ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: กองประชาสัมพันธ์ บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / จตุพล นาคนิ่ม / พชรวดี จุโลทัย โทรศัพท์ : 02 697 6780-3 มือถือ: 089 811 7937 / 081 689 8245 / 085 055 1473 โทรสาร : 02 697 6786 โทรศัพท์ : 02 662 0550 ต่อ 37 / 31 / 33