ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(2 กุมภาพันธ์ 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Sunday February 1, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2552 09.00 น. - 16.00 น. ซีเอ็ดยูเคชั่น จัดอบรมหลักสูตร การใช้งานลีนุกซ์ Ubuntu Desktop เพื่อประหยัดค่าซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ใน องค์กร ณ อาคารจัตุรัสจามจุรี 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน "พิธีเปิดการ ซื้อขาย Gold Futures วันแรก" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. กลุ่มบริษัทแสนสิริ เปิดตัวโครงการ “ฮาบิเทีย” แบรน ด์ใหม่ในการพัฒนาโครงการของ พิวรรธนา ณ VIE Hotel Bangkok 10.00 น. โฟร์พัฒนาแถลงข่าวนโยบายและกลยุทธ์ ปี 52 ณ ลาดปลา เค้า ซอย 10 10.30 น. รอยัล พารากอน ฮอลล์ จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการ ประจำปี 2551 ณ สยามพารากอน 11.00 น. กสิกรไทย จัดงานเสวนา เจาะลึก 8 คำถาม อุตสาหกรรม เด่นกับนายกรัฐมนตรี ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน 11.30 น. บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย ร่วมกับสมาคมส่งเสริมผู้ลง ทุนไทย และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดเสวนา “เจาะลึก 8 คำถาม อุตสาหกรรมเด่นกับนายกรัฐมนตรี” ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี 12.30 น. โกลเบล็ก แถลงข่าว เปิดตัวโกลเบล็ก ซื้อขายทองคำครบ วงจร ณ อาคารซีอาร์ซี ออลซีซั่นส์เพลส 13.00 น. ลอฟท์ จัดงานแถลงข่าว แผนงานกลยุทธ์การตลาดปี 2552 และ กิจกรรมส่งเสริมการขายต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ของ ร้านลอฟท์ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ 13.00 น. แคดเบอรี อาดัมส์ จัดงาน “ตะลุยดินแดนแห่งจินตนาการ กับเยลลี่เคี้ยวหนึบ ตราเดอะแนชเชอรัล” ณ เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า