เปอโยต์ ชวนคุณดวลความเร็ว สุดสนุกต้อนรับวันหยุด ในงาน “Peugeot Test Drive Day”

ข่าวยานยนต์ Monday February 2, 2009 08:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--เจซีแอนด์ โค พับลิครีเลชั่นส์ PEUGEOT’S KEY 2009: INSPIRATION เปอโยต์ ชวนคุณและครอบครัว ร่วมกิจกรรมในวันหยุด กับงานสุดสนุก “Peugeot Test Drive Day” กิจกรรมที่ทำให้ท่านได้มีโอกาสทดลองขับและสัมผัสรถยนต์เปอโยต์ หลากรุ่นอาทิ 206 RC Line 207CC 407 และ Expert พร้อมกิจกรรมประลองความเร็วสุดท้าทายกับเปอโยต์ 206 ภายในงานท่านยังได้พบกับ กูรูเปอโยต์ ที่จะมาแนะนำและตอบปัญหาเกี่ยวกับการใช้รถยนต์เปอโยต์ อย่างหมดเปลือก และกิจกรรมชิงรางวัลมากมาย โดยสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ภายในงานยังมีสิทธิลุ้น ส่วนลดตั้งแต่ 10,000 ถึง 50,000 บาท ท่านสามารถร่วมงาน “Peugeot Test Drive Day” ได้ตั้งแต่เวลา 9.30 น - 15.00 วันที่เสาร์ 7 กุมภาพันธ์ 2009 ณ สนามแข่งรถ PTT Motor Sport Land (แดนเนรมิตเก่า) บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เจซีแอนด์ โค พับลิครีเลชั่นส์ (JC&CO PUBLIC RELATIONS) ณภัทร กาญจนะจัย / ทิพย์สิริ เทวกุล ณ อยุธยา โทรศัพท์มือถือ : (087) 477-0707, (081) 323-4653 Email : napatk@jcpr.co.th, thipsirid@jcpr.co.th http://www.jcpr.co.th