แซนด์วิช ซับเวย์ จัดงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญใหม่ “เซเว่นอันเดอร์ซิกซ์”

ข่าวทั่วไป Thursday October 19, 2006 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
แซนด์วิช ซับเวย์ อาหารฟาสต์ฟู้ดชั้นนำในอเมริกา จะจัดงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญใหม่ “เซเว่นอันเดอร์ซิกซ์” ( 7 under 6) แนะนำแซนด์วิช 7 เมนูสุขภาพ ไขมันต่ำกว่า 6 กรัม เพื่อกระตุ้นยอดขายในไตรมาสสุดท้ายของปี โดยมี มิสคาเรน อิดส์วิก ผู้อำนวยการภาคพื้นเอเชีย บริษัท แซนด์วิช ซับเวย์ จำกัด และมร.ไมเคิล เจมส์ อัลลัน ประธานฝ่ายพัฒนาซับเวย์ แฟรนไชส์ ประจำประเทศไทย มาร่วมแถลงข่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2549 เวลา 10.00 น. ณ ร้านซับเวย์สุขุมวิท 23 ชั้น 1 อาคารจัสมินซิตี้ สุขุมวิท 23
กำหนดการ
10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และแนะนำผู้บริหาร
ขึ้นแถลงข่าว
10.40 น. มิสคาเรน อิดส์วิก ผู้อำนวยการภาคพื้นเอเชีย บริษัท แซนด์วิช ซับเวย์ จำกัด กล่าวแนะนำแคมเปญ “เซเว่นอันเดอร์ซิกซ์” ในโซนเอเชีย
พร้อมพูดคุยถึงเทรนด์ผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ
11.00 น. มร.ไมเคิล เจมส์ อัลลัน ประธานฝ่ายพัฒนาซับเวย์ แฟรนไชส์ ประจำประเทศไทย กล่าวถึง กลยุทธ์การตลาด พร้อมทั้งแนะนำสาขาใหม่
11.20 น. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน
11.30 น. จบงาน
หากท่านมีข้อสงสัย หรือ ตอบรับการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300