ภาพข่าวศูนย์คุณธรรม ลงนามบันทึกความร่วมมือการส่งเสริมกระบวนการธุรกิจคุณธรรมในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

ข่าวทั่วไป Monday February 2, 2009 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ศูนย์คุณธรรม ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) โดยพลอากาศเอกวีรวิท คงศักดิ์ ประธานอนุกรรมการศูนย์คุณธรรม นายไพบูลย์วัฒนศิริธรรม ที่ปรึกษากิติมศักดิ์ ฯ นางสาวนราทิพย์ พุ่มทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม นายธเนตร นรภูมิพิพัชน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สพว.) และ กลุ่มเครือข่ายธุรกิจคุณธรรมต้นแบบ 7 องค์กร ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือการส่งเสริมกระบวนการธุรกิจคุณธรรมในวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เพื่อการยกระดับการจัดการธุรกิจให้เป็นบรรษัทธรรมาภิบาล โดยใช้หลักคุณธรรมจริยธรรมเป็นเครื่องนำทาง ณ ห้องบานบุรี โรงแรมบางกอก ชฏา (สยามเบเวอร์ลี่) เมื่อเร็วๆนี้ สำหรับบริษัทวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ismed.or.th หรือ โทร.02-564-4000 ต่อ 8201, 4105 และ4109 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ศกนี้ ข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ประมวล บุญมา : 02-6449900 # 302 อาภาภรณ์ กิจศิริ : 085-5699689 วันนิษา โพธิ์ศรี : 089-8995154