เคทีซีเอาใจคอเพลงรัก 2 รุ่น 2 สไตล์ ใช้คะแนนแทนเงินซื้อบัตรชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ และพิ้งค์แพนเตอร์

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 2, 2009 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--บัตรกรุงไทย นายวรวุฒิ นิสภกุลธร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดและส่งเสริมการขาย “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อให้สมาชิกที่รักและชื่นชอบเสียงเพลงได้มีช่วงเวลาดีๆ กับคนรัก ในโอกาสพิเศษของวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ที่กำลังจะมาถึง เคทีซีจึงขอมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกที่ซื้อบัตรชม 2 คอนเสิร์ตยักษ์ใหญ่ เอาใจคน 2 วัย แต่ใจเดียวกัน “คอนเสิร์ตพิ้งค์แพนเตอร์...เพลงรักข้ามเวลา” โดยวิชัย ปุญญะยันต์ และ LG KP 500 presents โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร คอนเสิร์ต "วันแห่งความรัก” โดยสมาชิกสามารถนำคะแนนสะสม KTC Forever Rewards ทุกๆ 1,200 คะแนน แลกแทนเงินสด 100 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ณ สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ เซ็นทรัล สาขาชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา และ พารากอนซีนีเพล็กซ์ พิเศษรับส่วนลด 10% สำหรับบัตร “คอนเสิร์ตพิ้งค์แพนเตอร์....เพลงรักข้ามเวลา” เพียงชำระผ่านบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท หรือโชว์บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวลฟ์” “เคทีซี แคช พรีวิเลจ” “เคทีซี มิลเลี่ยน คลับ” หรือบัตรสิทธิพิเศษ “เคทีซี ทเวนตี้โฟร์” ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 14 กุมภาพันธ์ 2552 “คอนเสิร์ตพิ้งค์แพนเตอร์...เพลงรักข้ามเวลา” โดยวิชัย ปุญญะยันต์ จะจัดแสดง ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (ถนนรัชดาภิเษก) บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 / 800 และ 500 บาท และ LG KP 500 presents โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร คอนเสิร์ต "วันแห่งความรัก” ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,200 / 900 และ 600 บาท ซึ่งทั้งสองคอนเสิร์ตจะจัดแสดงในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th" สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 จินุชนันท์ สุขสวัสดิ์ โทรศัพท์ 02-828-5085 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th