แลคตาซอย แถลงข่าว ‘แลคตาซอย’ จับมือ ‘ซีเอ็ด’ เปิดตัวโครงการ Lactasoy Brain Camp

ข่าวทั่วไป Monday February 2, 2009 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ซีเอ็ดยูเคชั่น บริษัท แลคตาซอย จำกัด ร่วมกับ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ภูมิใจเสนอ กิจกรรมที่เด็กไทย จะได้ฝึกทักษะทางด้านความคิด พร้อมความสนุกสนานผสานสาระประโยชน์ในช่วงปิดเทอม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กับโครงการ “Lactasoy Brain Camp” โดยมีวัตถุประสงค์ในการเปิดโอกาสให้เด็กไทยได้สัมผัสกับกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้อย่างชาญฉลาด คือเน้นให้เด็ก “คิดเป็น” มากกว่าเน้นแต่เรื่องเรียนให้เก่งอย่างเดียว บริษัท แลคตาซอย จำกัด และ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการ “Lactasoy Brain Camp” กิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้อย่างชาญฉลาดของเด็กไทยในช่วงปิดเทอม และข้อมูล “ภาวะการเรียนรู้ของเด็กไทยในปัจจุบัน” ในวันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 14.00 น. — 15.00 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้ซีเอ็ด ชั้น 2 อาคารจตุรัสจามจุรี กำหนดการ เวลา 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับอาหารว่าง และเล่นเกมตามอัธยาศัย เวลา 14.00 น. รับชมการแสดงมายากลรุ่นจิ๋ว จากโรงเรียนสอนมายากลนิรมิตร เวลา 14.15 น. กล่าวแนะนำโครงการ “Lactasoy Brain Camp” โดย คุณวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ที่ปรึกษาศูนย์สร้างคนเก่งซีเอ็ด (SE-ED Learning Center) พร้อมให้ข้อมูลภาพรวม “ภาวะการเรียนรู้ของเด็กไทยในปัจจุบัน” และทิศทางการตลาดด้านการศึกษาของ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ในปี 2552 เวลา 14.25 น. กล่าวถึงความร่วมมือและการให้การสนับสนุนโครงการ “Lactasoy Brain Camp” โดยคุณพรรวนา มหาทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและการตลาดสัมพันธ์ บริษัท แลคตาซอย จำกัด เวลา 14.35 น. สาธิตเทคนิคการทำ Mind Map ของเด็กประถม 5 จากโรงเรียนเพลินพัฒนา โรงเรียนที่กวาดทุกรางวัลการประกวด Mind Map ของมูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย ในปี 2551 เวลา 14.50 น. ตอบข้อสักถามสื่อมวลชน/ ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน เวลา 15.00 น. จบงานแถลงข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือตอบรับการเข้าร่วมงานได้ที่ คุณดรินทิพย์ และ คุณสาวิตรี : โทร. 0-2739-8231-2 Add Magazine เบอร์โทรศัพท์ : 0-2739-8231-2