ธนาคารกรุงเทพ จัดทริป ‘โครงการเกษตรก้าวหน้า’ ที่จังหวัดเพชรบุรี เพิ่มพูนความรู้ด้านการทำเกษตร และการตลาดจากลูกค้าที่ประสบความสำเร็จ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 3, 2009 07:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร นายสุวรรณ แทนสถิตย์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ และนายปิยะ ซอโสตถิกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้ารายกลางต่างจังหวัด ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมเดินทางในกิจกรรม Press Trip ‘โครงการเกษตรก้าวหน้า ประจำปี 2552’ ที่ได้จัดขึ้นโดยเชิญสื่อมวลชนที่สนใจในธุรกิจการเกษตร และด้านกิจกรรมการตลาดร่วมเดินทางเยี่ยมชม และร่วมสนทนากับลูกค้าที่ประสบความสำเร็จในจังหวัดเพชรบุรี อาทิ มานิตย์ฟาร์ม ผู้เพาะเลี้ยงปลานิลคุณภาพส่งออก สวนกล้วยไม้ โดยประธานกลุ่มกล้วยไม้ราชบุรี คุณสุวิทย์ชัย แสงเทียน และสวนผัก HYDROPONIC ของคุณลินเล็ก หัสการณ์ ทั้งนี้ ธนาคารได้ดำเนินโครงการเกษตรก้าวหน้า ด้วยการจัดตั้งทีมผู้ชำนาญการเข้ามาดูแลกลุ่มลูกค้าเกษตรไทยที่มีการทำเกษตรที่ดี เพื่อให้การสนับสนุนทั้งด้านการเงิน ความรู้ทางวิชาการ การจัดการงานด้านบริหารในการขยายขีดความสามารถ และเพิ่มคุณภาพผลผลิตให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดบน ซึ่งจะเป็นที่มาของรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นจากผลิตผลทางการเกษตรที่มีคุณภาพ สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ พร้อมพร เวชชาชีวะ (แตง) โทร. 0-2230-2709 บรรพต จันทรธาดา (บิ๊ก) โทร. 0-2230-1375 ธนัชพร จารุวนากุล (กี๊ฟ) โทร. 0-2353-5348