กาแฟกระป๋องดีเซเว่น จัดงานประกาศเตรียมพร้อมสู้ศึก “ปีวัวดุ” พร้อมร่วมสัมภาษณ์เปิดใจ “ป๋อ — ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” ในฐานะพรีเซนเตอร์

ข่าวทั่วไป Tuesday February 3, 2009 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ไทยแอทลาส โกลบอล ฟูด กาแฟกระป๋องดีเซเว่น (D7) เชิญร่วมเป็นสักขีพยาน “กาแฟกระป๋องดีเซเว่น (D7)” ประกาศเตรียมพร้อมสู้ศึก “ปีวัวดุ” พร้อมร่วมสัมภาษณ์เปิดใจ “ป๋อ — ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” ในฐานะพรีเซนเตอร์ กาแฟกระป๋องดีเซเว่น (D7) ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน .... “ดีเซเว่น (D7)” สวนกระแส งัดไม้เด็ดสร้างแบรนด์ ทุ่มงบจัดกิจกรรม รับศึกปีวัวดุ “บริษัท ไทยแอทลาส โกลบอล ฟูด จำกัด (TAGF)” ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ได้บุกตลาดเครื่องดื่มไทย ในนาม “กาแฟกระป๋องดีเซเว่น (D7)” ประกาศเตรียมพร้อมสู้ศึก “ปีวัวดุ” ทุ่มเงิน อัดงบการตลาด และโปรโมชั่นปี 52 อย่างเต็มกำลัง พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องถึง 2 ปีซ้อน อย่าง “ป๋อ — ณัฐวุฒิ สะกิดใจ (พระเอกอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย)” ในวันพุธ ที่ 4 กุมพาพันธ์ 2552 ณ ห้องลุมพินี โรงแรมดุสิตธานี ถ.สีลม ลงทะเบียน 13.30 น. (เริ่มงานเวลา 14.00 น.ตรง) ติดต่อ — สอบถามได้ที่ คุณหว่าหวา PR (081 — 4132229) / (086 — 3411427) และที่ คุณปูเป้ PR (089 - 9699797)

แท็ก เซเว่น   ปีวัว